soi kèo vòng loại world cup hôm nay⭐VN

soi kèo vòng loại world cup hôm nay⭐VN

25-08-2021 17:48 | 0 bình luận
Theo kế hoạch dự kiến ban đầu, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Saudi Arabia để thi đấu lượt trận đầu tiên tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á vào rạng sáng ngày 27/8....

Tuy nhiên, do lịch trình bay có sự điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện thực tế, nên thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lên đường vào rạng sáng ngày 28/8 tới.

Hiện tại, ĐT Việt Nam tiếp tục duy trì tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ở buổi tập chiều qua, hai cầu thủ bị đau nhẹ là Tuấn Tài và Đức Chinh đã trở lại tập luyện bình thường. Trong khi đó, 3 cầu thủ mới được triệu tập bổ sung để chuẩn bị cho các lượt trận kế tiếp của ĐT Việt Nam tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 gồm Văn Kiên, Trọng Đại và Xuân Nam cũng đã tham gia tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam.

Trong thời gian vừa qua, V.League 2021 đã phải tạm dừng để phòng, chống dịch COVID-19, nên các cầu thủ đã không được thường xuyên tập luyện và thi đấu, do vậy họ sẽ phải rất nỗ lực để sớm trở lại với trạng thái thể lực tốt nhất nhằm có cơ hội được góp mặt tại các lượt trận trong tháng 10 tới của Đội tuyển.

Hôm qua, bộ phận tiền trạm của Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đã di chuyển sang Saudi Arabia để chuẩn bị công tác hậu cần đón đội tuyển sang thi đấu.

Minh Anh

Tin tức mới nhất
soi kèo vòng loại world cup hôm nay⭐VN