soi kèo vòng loại world cup hôm nay⭐VN

soi kèo vòng loại world cup hôm nay⭐VN

19-01-2021 13:57 | 0 bình luận
Sáng ngày 19/01/2021, tại Trung tâm tổ chức sự kiện, Tầng 2, Tòa nhà Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, BTC giải golf từ thiện “Swing vì miền Trung 2021” đã tổ chức buổi họp báo để thông tin về giải đấu...

Theo đó, giải golf "Swing vì miền Trung 2021" sẽ diễn ra vào ngày 26/01/2021, tại sân golf Long Biên, Hà Nội với sự tham gia của hơn 180 golfers là đại diện các câu lạc bộ golf, các doanh nghiệp bất động sản cùng các cơ quan thông tấn báo chí trên toàn quốc.

Toàn cảnh buổi Họp báo sáng ngày 19/01 tại Hà Nội.

Giải đấu diễn ra theo thể thức thi đấu 1 vòng 18 lỗ; Đấu gậy trực tiếp tính điểm Net dựa trên handicap chính thức theo hệ thống Vhandicap. Trong đó, Bảng A, B, C tính điểm Nett theo Handicap chính thức, riêng Bảng Nữ tính điểm Nett dựa trên Handicap ngày theo System 36 và các giải kĩ thuật.

Đây là giải đấu từ thiện thường niên do tập đoàn Cen Group khởi xướng, Hội Golf Thành phố Hà Nội và Công ty CP Dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ (Cen Golf) phối hợp tổ chức.

Trải qua 4 mùa giải thành công, Swing for the children’s Tet đã giúp đỡ hàng trăm em nhỏ vùng cao, vùng sâu, vùng xa được đón Tết no đủ, được học tập trong những ngôi trường mới, khang trang, ấm áp; hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ được hỗ trợ kịp thời. Viết tiếp hành trình nhân ái ấy, năm nay, hướng đến khúc ruột miền Trung chịu hậu quả nặng nề bởi thiên tai, bão lũ, Swing for the children’s Tết 2021 được tổ chức với chủ đề “Swing vì miền Trung 2021”.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh đóa cúc vàng, loài hoa Tết quen thuộc ở miền Trung mang ý nghĩa sức sống mãnh liệt và phúc lộc đong đầy, Swing vì miền Trung 2021 mong muốn cùng các golfer, các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, tiếp thêm sức mạnh cùng đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai, xây sửa lại trường học, trạm xá… mang Tết đủ đầy no ấm, mang xuân về rực rỡ đến với mảnh đất nhỏ bé nhiều đau thương này.

Ông Lê Hùng Nam, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam chia sẻ: “Giải golf từ thiện Swing vì miền Trung 2021 nói riêng và Swing for the children’s Tet nói chung được cộng đồng đánh giá cao ý nghĩa nhân văn, hành động thiết thực. Giải golf thu hút đông đảo các golfer bởi sân chơi lành mạnh đồng thời tạo nên sợi dây kết nối đặc biệt giữa bộ môn thể thao golf và các hoạt động nhân ái vì cộng đồng.”

Ông Lê Hùng Nam, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam chia sẻ tại buổi họp báo.

Trước đó, sau khi nhận được nhiều sự quyên góp và ủng hộ của các golfer, các mạnh thường quân là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… tại mùa giải năm 2020, Quỹ Những Tấm lòng Nhân ái (trước đây là Quỹ Hành động vì nhân ái), đại diện là Kỹ sư Phạm Đình Quý, Giám đốc Quỹ đã thay mặt các mạnh thường quân gửi gắm tình cảm cũng như số tiền quyên góp được tới nhiều trường hợp cần giúp đỡ.

Những dự án thiện nguyện ấm áp phải kể đến như: Xây dựng điểm trường mầm non Xắng Hằng (Xắng Hằng, Thanh Hóa); Hỗ trợ đồng bào miền Trung tại xã Ba Lòng, huyện Dakarong, Quảng Trị; Xây dựng cây ATM gạo phát miễn phí cho những hoàn cảnh gặp khó khăn trong thời điểm dịch bệnh Covid-19; Tặng thiết bị y tế thiết yếu phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid -19…

Với mục đích hướng đến ý nghĩa nhân văn cao cả tinh thần “tương thân tương ái”, vì xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, Swing for the children’s Tết trở thành một trong những giải golf thiện nguyện đón nhận đông đảo sự ủng hộ, đồng hành của các golfer và nhà hảo tâm trên khắp cả nước. Tiếp tục mùa thiện nguyện lần thứ 5 thông qua hoạt động thể thao golf, Swing vì miền Trung 2021 sẽ là cầu nối, giúp các nhà hảo tâm biến yêu thương thành hành động.

Đặc biệt, trong mùa giải này, trước ngày thi đấu chính thức Ban tổ chức sẽ có phần đấu giá online một số bức tranh, toàn bộ số tiền đấu giá được sẽ được chuyển tới Quỹ Những Tấm lòng Nhân Ái để thực hiện các hoạt động thiện nguyện.

Quang Huy

Tin tức mới nhất
soi kèo vòng loại world cup hôm nay⭐VN