soi kèo vòng loại world cup hôm nay⭐VN

soi kèo vòng loại world cup hôm nay⭐VN

05-04-2022 13:19 | 0 bình luận
Giải đấu có truyền thống lâu đời nhất Thủ Đô đã trở lại sau nhiều năm vắng bóng. Hanoi Open 2022 sẽ được tổ chức trên sân Sky Lake từ ngày 15-16/4 với sự tham dự của gần 600 golfer trên toàn quốc.

Ngày 5/4, tại Văn Phòng Hội Golf TP.Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt báo chí, chính thức công bố giải đấu lớn thứ hai trong năm – Giải Golf Vô địch Hà Nội Mở rộng (Hanoi Open – An Phat Holdings Cup 2022).

Đây là lần đầu tiên, giải đấu có truyền thống lâu đời nhất Thủ đô trở lại sau 5 năm gián đoạn. Sự kiện mang sứ mệnh: Tiếp nối giá trị lịch sử của golf Thủ đô, đặt nền móng cho tương lai bền vững của golf Việt, khẳng định một sự kiện golf mang tầm vóc lớn.

Tiền thân là giải đấu chào mừng Đại Lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, từng được ghi vào sách Kỷ lục Việt Nam với hơn 1.000 golfers tham gia vào tháng 10/2010. Kể từ năm 2011, sự kiện mang tên Hanoi Open, được HNGA tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954). Trải qua các mùa giải, Hanoi Open đã trở thành một sự kiện golf quy mô lớn của Thủ đô, thu hút sự ủng hộ, quan tâm lớn của giới truyền thông và cộng đồng golfer cả nước.

Hanoi Open – An Phát Holdings Cup 2022 dự kiến có sự tham gia tranh tài của gần 600 golfer, diễn ra trên cả hai sân Sky và Lake (36 hố) thuộc Sky Lake Resort & Golf Club. Đối tượng tham dự được mở rộng đối với tất cả các Vận Động Viên (VĐV), tham gia tranh tài ở 5 bảng đấu: Chuyên nghiệp, Trẻ, Nam nghiệp dư, Nữ nghiệp dư và Nam Trung niên. Đáng chú ý, lần đầu tiên, giải đấu có quỹ tiền thưởng (100 triệu đồng) dành cho bảng Chuyên nghiệp.

Đặc biệt, với ý nghĩa đặt bệ phóng cho các tài năng trẻ Việt Nam, hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai của golf Việt, BTC giải đấu cam kết hỗ trợ 100% chi phí thi đấu cho các tài năng trẻ nghiệp dư tham dự giải. Việc giải đấu được tổ chức ngay trước thềm SEA Games 31 sẽ giúp các thành viên đội tuyển golf Việt Nam tăng cơ hội cọ xát, tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu, trước khi bước vào so tài trên đấu trường khu vực, mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp (livestream) và cập nhật bảng điểm theo thời gian thực (livescore) trên các kênh truyền thông chính thức của HNGA và các đơn vị truyền thông đồng hành.

Thể thức thi đấu

Vòng đấu loại (ngày 15/4/2022): Diễn ra theo thể thức đấu gậy qua một (1) vòng đấu 18 hố.Tại Giải Nam (bảng đấu A- B- C- D): 10 VĐV có điểm số thực (Gross) tốt nhất sẽ được lựa chọn vào vòng Chung Kết (VCK). Các vị trí còn lại sẽ được lựa chọn theo điểm NET sau 18 hố cho đến khi đủ con số 36 VĐV mỗi bảng. Tại các Giải Trung Niên, Nữ: 5 VĐV có điểm số thực (Gross) tốt nhất sẽ được lựa chọn vào VCK và 31 vị trí còn lại sẽ dựa vào điểm NET sau 18 hố thi đấu. Tại Giải Chuyên Nghiệp, 36 VĐV đạt thứ hạng cao nhất theo điểm số thực (Gross) sẽ vào thi đấu tại VCK.

Vòng Chung Kết (ngày 16/4/2022): Diễn ra theo thể thức đấu gậy qua một (1) vòng đấu 18 hố. Nhà Vô địch của mỗi bảng đấu là người có điểm Gross tổng thấp nhất sau khi giải đấu kết thúc. Những người chiến thắng còn lại ở các bảng đấu là người có điểm điểm Net tổng thấp nhất sau khi giải đấu kết thúc.

Cơ cấu giải thưởng

Giải Vô địch Nam: Người có điểm Gross thấp nhất. Các vị trí Nhất, Nhì, Ba các bảng A – B – C – D tính theo điểm NET thấp nhất. .

Giải vô địch Trung Niên, Nữ, Trẻ: Người có điểm Gross thấp nhất mỗi bảng. Các vị trí Nhất, Nhì, Ba mỗi bảng đấu được tính theo điểm NET thấp nhất .

Bảng Chuyên Nghiệp có tổng quỹ tiền thưởng là 100 triệu đồng. Các vị trí Nhất, Nhì, Ba nhận thưởng lần lượt: 50, 30, 20 triệu đồng. . Hạng mục giải thưởng Hole-in-one: Đặt tại các hố par3 của sân golf Sky Lake, bao gồm các xe ô tô Mercedes-Benz (do Tân Sáng JSC., tài trợ) cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Minh Anh

Tin tức mới nhất
soi kèo vòng loại world cup hôm nay⭐VN