soi kèo vòng loại world cup hôm nay⭐VN

soi kèo vòng loại world cup hôm nay⭐VN

18-01-2021 04:56 | 0 bình luận
Diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/1, giải golf gây quỹ “Tết vì người nghèo” Quảng Bình đã quy tụ hơn 300 golfer trong và ngoài nước tham dự, đặc biệt còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam năm 2010 Đặng Thị Ngọc Hân và Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2005 Jennifer Phạm.

Hoa hậu Ngọc Hân và Jennifer Phạm tham gia giải golf  “Tết vì người nghèo”

Giải golf The Sang invitational 2021 do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The Sang (Quảng Bình) tổ chức nhằm mục đích gây quỹ hỗ trợ người nghèo ở các địa phương của Quảng Bình trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Tham gia cả 2 ngày thi đấu Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: “Quảng Bình vừa trải qua trận lũ lịch sử gây thiệt hại hết sức nặng nề. Khi nghe tin có giải golf gây quỹ “Tết vì người nghèo” tại Quảng Bình, tôi đã đăng ký tham gia, với hi vọng góp một phần nhỏ của mình giúp những người nghèo tại địa phương đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm hơn”.

Sau 2 ngày thi đấu, Ban tổ chức giải đã thu về 800 triệu đồng, trong đó 600 triệu sẽ chuyển cho Uỷ ban MTTQ VN tỉnh Quảng Bình để lo Tết cho người nghèo và 200 triệu dành cho Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo Tỉnh Quảng Bình.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Ngọc Hân và Jennifer Phạm và những người bạn chơi:

Minh Anh

Tin tức mới nhất
soi kèo vòng loại world cup hôm nay⭐VN