soi kèo vòng loại world cup hôm nay⭐VN

soi kèo vòng loại world cup hôm nay⭐VN

07-02-2020 18:41 | 0 bình luận
Vừa qua, tại tòa nhà Bamboo Airways Tower (Hà Nội), Tập đoàn FLC đã chính thức bàn giao 04 xe ô tô Mercedes với tổng giá trị gần 10 tỷ đồng cho golfer Trần Huy Cương – người xuất sắc ghi được cú HIO ấn tượng tại giải đấu Bamboo Airways 18 Tournament diễn ra vào tháng 11/2019 vừa qua.

Sự kiện có sự hiện diện của BLĐ Tập đoàn FLC, Bamboo Airways, FLC Biscom cùng đông đảo các golfers và các cơ quan thông tấn báo chí. 

Ông Đỗ Việt Hùng – Tổng Giám đốc FLC Biscom cho biết: “Đây là giải golf chào mừng sinh nhật lần thứ 18 của Tập đoàn FLC, do vậy, niềm vui lại càng nhân lên khi có golfer ghi HIO ngay trên sân FLC Golf Links Sam Son. Chúng tôi hy vọng giải thưởng này sẽ tiếp thêm động lực và cảm hứng để các golfer có thể đạt thêm nhiều thành tích HIO ấn tượng hơn nữa tại các giải đấu do Tập đoàn FLC phối hợp FLC Biscom tổ chức”.

Ông Đỗ Việt Hùng – Tổng Giám đốc FLC Biscom Phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, golfer Trần Huy Cương - người đã lập thành tích HIO tại hố 11 từ khoảng cách 161 yards trên sân FLC Golf Links Samson - bày tỏ niềm vui mừng khi được trao tận tay những giải thưởng giá trị từ ban tổ chức giải đấu.

Mở màn năm mới Canh Tý 2020, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức giải golf “Bamboo Spring 2020 - Chuyến bay mùa xuân” diễn ra từ 10/2 - 16/2/2020, tại sân FLC Golf Links Sam Son. Với cơ cấu giải thưởng HIO ấn tượng bao gồm: 16 xe hơi hạng sang và 04 biệt thự cao cấp Galaxy Park cùng nhiều phần quà giá trị. Đây cũng được đánh giá là một trong những giải đấu hấp dẫn nhất trong năm 2020 khi thu hút gần 2000 golfer trong nước và quốc tế tham gia thi đấu.

Quang Huy

Tin tức mới nhất
soi kèo vòng loại world cup hôm nay⭐VN