soi kèo vòng loại world cup hôm nay⭐VN

soi kèo vòng loại world cup hôm nay⭐VN

12-07-2022 13:38 | 0 bình luận
Hôm nay (12/7), trên sân golf Skylake chính thức diễn ra ngày thi đấu đầu tiên của vòng loại Giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội Mở rộng 2022, bao gồm 10 CLB thuộc nhóm số 1.

Giải đấu năm đạt kỷ lục số lượng đội tuyển tham dự: 66 CLB đăng ký với 1440 golfer tranh tài. Điểm đáng chú ý khi giải lần đầu có bảng Nữ riêng với 12 CLB được đặc cách vào thẳng chung kết và tranh cúp riêng. Tuy nhiên, sự căng thẳng dành cho các CLB tại bảng Nam.

Trước đó, BTC đã xác định 18 CLB golf được vào thẳng VCK nhờ thành tích tốt ở giải năm 2021 (theo Điều lệ giải) cùng với các suất đặc cách từ danh hiệu có được ở nhiều giải đấu quan trọng khác: Giải VĐ dòng Họ, 12 Con Giáp, Thập Hùng.

Như vậy ở 3 ngày thi đấu vòng loại sẽ chỉ có 18 CLB được góp mặt vào chung kết. Do đó sự cạnh tranh sẽ trở nên quyết liệt và kịch tính từ ngay vòng bảng.

Nhóm đấu hôm nay bao gồm 10 Câu lạc bộ: VinGolf, Passion, Ciputra, Đặng Gia, ICT, CM88, Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội, Doanh nhân Thái Hưng Hà, Hoàng Mai và Hiệp Hoà. Và sẽ chỉ có 5 CLB giành vé vào VCK sau khi ngày thi đấu mở màn kết thúc.

Đây là nhóm đấu bao gồm khá nhiều các CLB mạnh và cũng sở hữu không ít những cá nhân nổi bật: Đường Ngọc Dương, Đặng Đình Hậu, Vũ Tuấn Phương, Nguyễn Vũ Quốc Anh…

Đáng chú ý, 2 cặp đấu được cho là tâm điểm trong nhóm đấu này, bao gồm giữa Đường Ngọc Dương (CLB Ciputra) và Đặng Đình Hậu (Đặng Gia) thuộc nhóm A2. Đây là 2 cái tên lão làng trong làng golf Việt.

Golfer Đường Ngọc Dương là gương mặt tên tuổi, từng vô địch nhiều giải golf phong trào và mới đây nhất là Top 6 Giải Vô địch Trung niên Quốc gia 2022. Trong khi đó, golfer Đặng Đình Hậu là một nhà vô địch của giải Đặng Gia Golf Club 2021. Đây cũng là thành viên của tuyển Union Cup miền Bắc.

Một trận đấu cũng hấp dẫn không kém là màn đối đầu của Vũ Tuấn Phương (Ciputra) và Nguyễn Vũ Quốc Anh (VinGolf). Vũ Tuấn Phương, thành viên từng khoác áo tuyển VGA Union Cup và mới nhất là danh hiệu Vô địch các CLB 12 con Giáp 2022 cùng CLB R76.

Kinh nghiệm của Vũ Tuấn Phương sẽ phải đối đầu với tài năng trẻ của tuyển Hà Nội, Nguyễn Vũ Quốc Anh, người từng giành nhiều danh hiệu lớn nhỏ thời gian qua.

 

Nhóm 1 các CLB khởi tranh ngày 12/7

. VinGolf: CLB cư dân khu Vinhome Riverside

. Passion: CLB những nghệ sỹ, diễn viên, MC

. Ciputra: CLB cư dân khu đô thị Ciputra

. Đặng Gia: CLB các golfer họ Đặng

. ICT: CLB thuộc ngành công nghệ thông tin

. CM88: CLB tham dự giải từ lần đầu tiên

. Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội: Các golfer doanh nhân Hà Nội

. Doanh nhân Thái Hưng Hà: Thành viên chính thức của HNGA

. Hoàng Mai: CLB của các golfer khu vực quận Hoàng Mai

. Hiệp Hoà: CLB của các golfer người con huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Minh Anh

 

 
Tin tức mới nhất
soi kèo vòng loại world cup hôm nay⭐VN